Bách khoa sức khỏe

02-03-2016 10:33:39

Cocktail duy nhất tổng hợp từ các siêu thực phẩm giúp diệt ung thư vú

Ung thư vú là căn bệnh gây tử vong hàng đầu đối với phụ nữ ở hầu hết các nước, tuy nhiên, bạn đừng vội đầu hàng khi mắc bệnh vì vẫn có một cách tự nhiên giúp đẩy lùi 100% sự phát triển của tế bào ung thư.

Các chuyên gia ung bướu từ Đại học bang Louisiana thuộc thành phố New Orleans (Mỹ) đã tổng hợp được một loại cocktail chỉ làm từ hoa quả và thảo mộc, có thể phá hủy hoàn toàn khối u ác tính này.

Thức uống này hoàn toàn bổ dưỡng và không gây ra bất kì hiệu ứng phụ nào. Theo báo cáo đăng trên tờ The Journal of Cancer, tiến sĩ Madhwa Raj -trưởng nhóm nghiên cứu, cho biết tất cả các thành phần trong món cocktail này đều có mặt trong bữa ăn hàng ngày, nhưng ở liều lượng cao hơn nhiều.

Như đã biết, hầu hết các chất giúp chống lại ung thư vú đều có thể tìm thấy trong thực phẩm. Cụ thể là:

- Isoflavone từ đậu nành

- Curcumin từ nghệ

- C-phycocyanin từ tảo xoắn spirulina

- Indole-3-carbinol từ bông cải xanh, kale và súp lơ.

- Resveratrol từ nho

- Quercetin từ trái cây, rau và trà.

Tất cả những thành phần này kết hợp lại có thể đẩy lùi căn bệnh ung thưđáng ghét. Cũng cần biết rằng chỉ riêng từng chất này thì sẽ không đủ sức để chống lại căn bệnh, mà phải cần sự kết hợp của tất cả các chất. Khi đó, món cocktail này sẽ đẩy lùi sự phát triển của tế bào ung thư đến 80%, dẫn tới kích hoạt tiêu diệt toàn bộ tế bào ung thư, đồng thời đảm bảo tế bào khỏe mạnh vẫn phát triển bình thường.

Loại cocktail này không chỉ tiêu diệt ung thư vú, mà cả những loại ung thư khác phát sinh trong buồng trứng. Không có công thức về liều lượng chính xác cho từng loại hoa quả, bạn chỉ cần thử vài lần để tạo ra loại sinh tố cân bằng về mùi vị là được.

Theo thegioitre.vn

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

ke toan tp hcm