Bách khoa sức khỏe

06-08-2015 17:33:10

Làm gì để đánh bay viêm khớp?

Viêm xương khớp là một bệnh về khớp thường gặp và gây nhiều phiền toái trong cuộc sống.

Thực phẩm chức năng cơ xương khớp pms-FlexoMAX là một trong những lựa chọn hàng đầu cho bệnh viêm khớp

Thực phẩm chức năng cơ xương khớp pms-FlexoMAX là một trong những lựa chọn hàng đầu cho bệnh viêm khớp

Cơ chế hình thành viêm khớp

Như chúng ta đã biết, vùng sụn đóng vai trò là vùng bôi trơn, bao bọc lấy các đầu xương của khớp. Nếu như trong quá trình vận động gặp chấn thương hoặc làm việc quá sức sẽ bào mòn đi các khớp sụn và làm sụn vỡ đi. Viêm khớp xảy ra còn do bệnh lý hoặc tuổi già. Sụn khớp hay đầu xương bị tổn thương sẽ gây tăng ma sát hai đầu xương, dẫn đến tiến trình viêm. Hiện tượng viêm trở nặng sẽ xuất hiện những triệu chứng như sưng, đỏ, nóng, đau, cứng khớp và giới hạn biên độ hoạt động. Càng bị đau, bệnh nhân càng có khuynh hướng giới hạn cử động, cơ càng bị co rút dẫn đến cứng khớp.

Đến lúc này, bệnh nhân cần có biện điều trị thích hợp trước khi bệnh gây ra biến chứng như vôi hóa cột sống, giảm khả năng hoạt động, và nặng hơn có thể dẫn đến liệt.

Trị và ngừa viêm khớp hiệu quả với pms-FlexoMAX

Uống thuốc điều trị là một phần không thể thiếu đối với bệnh nhân mắc các bệnh về xương khớp. Tuy nhiên, nhiều người lại lo ngại rằng phương pháp này có thể gây tồn đọng các hoá chất không mong muốn trong cơ thể. Chính vì vậy, pms-FlexoMAX là giải pháp tối ưu cho người bị viêm khớp nhưng không muốn nạp thêm hoá chất có hại vào người. Pms-FlexoMAX là sản phẩm của Công Ty CP Dược Phẩm Imexpharm với sự liên doanh kỹ thuật của Pharma Science, Canada.

Với sự kết hợp giữa collagen tuýp 2 không biến tính cùng nhiều dưỡng chất thiên nhiên quý giá như Acid hyaluronic (tác dụng như một đệm và chất bôi trơn ở các khớp và các mô), Acid ascorbic (cần thiết cho tổng hợp collagen và gian bào), Bromelain (một loại enzyme trong dứa, có tác dụng chống viêm và giảm đau), chiết xuất gừng, chiết xuất nghệ,… Pms-FlexoMAX có tác dụng trong tất cả các trường hợp viêm xương khớp cấp tính và mạn tính, hỗ trợ điều trị các trường hợp viêm xương khớp dạng thấp, thoái hóa khớp và gout. Vì viêm khớp không loại trừ một ai nên những người trẻ cũng nên chủ động phòng ngừa viêm khớp bằng cách bổ sung pms-FlexoMAX hàng ngày.

Thanh Vy

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

kế toán chuyên nghiệp